บริการเว็บไซต์


เราให้บริการด้านเว็บไซต์ ตั้งแต่บริการแนะนำชื่อที่ใช้จดโดเมน ให้สอดคล้องและกระทัดรัดที่สุดในการจดชื่อโดเมนเนม รวมถึงการเช่าพื้นที่โฮสติ้งสำหรับเก็บข้อมูลเว็บไซต์ และบริการวิเคราะห์ ประเมิน รูปแบบของเทมเพลตที่จะใช้ในการออกแบบจัดทำเว็บไซต์ ออกแบบโลโก้ ภาพแบนเนอร์ ภาพประกอบเว็บไซต์ต่างๆ จนเสร็จสมบูรณ์ เว็บใช้งานได้ดี

รับทำเว็บไซต์

ออกแบบเว็บไซต์

บริการออกแบบ จัดทำเว็บไซต์ อาทิ เว็บกราฟฟิกดีไซน์ (Dreamweaver, Webpagemaker) หรือเว็บแอพพลิเคชั่น CMS (WordPress, Joomla) และระบบร้านค้าออนไลน์ E-Commerce

ดูแลเว็บไซต์

บริการดูแลเว็บไซต์ รวมถึงการพัฒนาเว็บไซต์ให้มีคุณภาพที่ดีขึ้น เนื้องานหลักจะออกแบบ แต่งภาพกราฟฟิกสำหรับโปรโมทสินค้าและบริการของคุณ ตลอดจนออกแบบโบรชัวร์ แคทตาล็อกสินค้า โปรไฟล์บริษัท พร้อมโปรโมทเว็บไซต์ผ่านทางโซเชียลให้อีกด้วย ผลักดันทำ seo ให้เว็บไซต์ของคุณ

โฆษณาเว็บไซต์

บริการโปรโมทเว็บผ่านสื่อช่องทางต่างๆ ซึ่งข้อดีของการโปรโมทผ่านโฆษณา จะเห็นผลตอบรับภายใน 24 ชม. เพราะคุณจะได้รับการติดต่อสอบถามจากทางเว็บไซต์แน่นอน

รูปแบบบริการรายเดือน จะรวมบริการดูแลเว็บไซต์ ร่วมกับบริการโปรโมท โฆษณาเว็บไซต์ เราจะเพิ่มการทำการตลาดให้กับคุณพิเศษ ในราคาพิเศษ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่เบอร์ 02-047-1268, 088-125-8585 ไลน์ไอดี @website2make

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: