Term and Conditions


ข้อกำหนดและเงื่อนไข

ข้อกำหนดในการให้บริการหรือข้อกำหนดการใช้งาน

เราให้บริการด้านเว็บไซต์ ซึ่งถือเป็นตัวแทนของคุณ หรือถือบุคคลที่สาม ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นของระบบ โดยการจดทะเบียนโดเมน Domain และจัดหาพื้นที่เก็บไฟล์ข้อมูลของเว็บไซต์ Hosting

กรณีคุณสามารถดำเนินการขั้นตอนการจดทะเบียนได้เอง คุณสามารถแจ้งไอดีและรหัสผ่านสำหรับเข้าจัดการระบบของคุณได้ เราจะดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ให้คุณจนจบกระบวนการ

หากคุณไม่สะดวกที่จะดำเนินการจดทะเบียนโดเมนได้เอง ทางเราจะถือเป็นตัวแทน ในการดำเนินการขั้นตอนต่างๆ แทนคุณทั้งระบบ ในการจดทะเบียนโดเมนและโฮสติ้งให้กับคุณ และการจดทะเบียนโดเมนเริ่มต้นนั้น เราจะจดทะเบียนโดเมนในนามของเรา หรือตัวแทนของคุณ เพื่อให้การจัดทำเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่น จากนั้นทางเราจะโอนความเป็นผู้ถือครองโดเมนคืนให้กับคุณในภายหลัง

กรุณาอ่านข้อกำหนดทั้งหมด ก่อนใช้บริการของเรา

Register Domain & Hosting

การจดทะเบียนโดเมน และจัดหาพื้นที่โฮสติ้ง

เราให้บริการจัดทำเว็บไซต์ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้น โดยการจดทะเบียนโดเมน Domain และจัดหาพื้นที่เก็บไฟล์ข้อมูลของเว็บไซต์ Hosting

กรณีคุณสามารถดำเนินการขั้นตอนการจดทะเบียนได้เอง คุณสามารถแจ้งไอดีและรหัสผ่านสำหรับเข้าจัดการระบบของคุณได้ เราจะดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ให้คุณจนจบกระบวนการ

เราเป็นตัวแทน ในการดำเนินการจดทะเบียนโดเมนและโฮสติ้งให้กับคุณ เราจะจดทะเบียนเริ่มต้นในนามของผู้จัดทำเว็บไซต์ หรือผู้ให้บริการ เพื่อให้การจัดทำเว็บไซต์เป็นไปอย่างราบรื่น จากนั้นทางเราจะโอนความเป็นผู้ถือครองโดเมนคืนให้กับคุณในภายหลัง

หากคุณต้องการจดทะเบียนในนามของคุณด้วยตนเอง กรุณาแจ้งให้เราทราบ เพื่อที่จะให้คำแนะนำในการดำเนินการจดทะเบียนให้เสร็จสิ้น

Web Admin Service

บริการดูแลเว็บไซต์ (รายเดือน)

กรุณาทำความเข้าใจถึงการทำงานของเรา หากคุณไม่ต้องการ กรุณาอย่าใช้บริการกับเรา

คุณต้องอนุญาตให้เราเป็นตัวแทนของคุณ ในการดำเนินการต่างๆ ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ การอัพเดทเว็บไซต์ การเป็นผู้ร่วมเผยแพร่บทความ และรูปภาพออกสู่สาธารณะในนามของคุณ เพื่อที่เราทำการตลาดออนไลน์แทนคุณ ซึ่งการทำงานของเราออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคุณมากที่สุด

รวมถึงการสร้างบัญชีโซเชียลต่างๆ ในนามของคุณ อาทิ Facebook Page, Google+, Line Official Account ฯลฯ จากนั้นเราจะเพิ่มคุณ เข้าร่วมกับบัญชีโซเชียลในฐานะเจ้าของบัญชี

Web Promote Service

บริการโปรโมทเว็บไซต์

บริการทำโฆษณาเว็บไซต์ผ่านช่องทางต่างๆ ตามที่คุณต้องการ

เราจะเป็นตัวแทนของคุณ ในการสร้างวิธีการ ขั้นตอน รูปแบบ ช่องทางต่างๆ แต่เป้าหมายการโปรโมทเว็บไซต์ คือเพิ่มการแสดงผลเว็บไซต์ หรือเพิ่มอัตราการเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งต้องให้คุ้มค่ากับเงินลงทุนของคุณมากที่สุด แต่เนื่องจากผู้ให้บริการด้านโฆษณา จะมีนโยบายและเงื่อนไขการใช้งานที่แตกต่างกัน และส่วนใหญ่อยู่ต่างประเทศ เราจึงไม่สามารถกำหนดกฏเกณฑ์ตายตัวของการทำงานได้

เรามีรายงานข้อมูลของการทำโฆษณาให้คุณได้ติดตามผล แต่ถ้าหากคุณคิดว่า ลงทุนไปแล้ว ไม่เห็นการตอบรับใดๆ เรายินดีคืนเงินให้ภายใน 7 วัน หลังจากที่เริ่มใช้บริการ (คืนเฉพาะค่าบริการ และงบโฆษณาที่ยังไม่ได้ใช้)

Transparency

ความโปร่งใส

เมื่อคุณใช้บริการกับเรา ไม่ว่าจะเป็นบริการจัดทำเว็บไซต์ หรือดูแลเว็บไซต์ คุณรับรู้ว่าเรานั้น สามารถเข้าข้อมูลระบุตัวตนของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล และสื่อโซเชียลมีเดียทั้งหมด รวมถึงเราเป็นตัวแทนในการสร้างบัญชีให้กับธุรกิจของคุณอีกด้วย เพื่อที่เรานั้นขยายช่องทางในการทำการตลาด การสร้างแบรนด์ ให้กับธุรกิจของคุณ โดยที่เราจะแจ้งให้คุณได้รับรู้ว่า มีสิ่งใดบ้าง ที่เราได้เป็นผู้สร้างให้ จากเว็บไซต์ของคุณ

เมื่อเราจัดทำเว็บไซต์ให้กับคุณ และเผยแพร่เว็บไซต์ได้อย่างสมบูรณ์แล้ว เราจะมีไอดีผู้ดูแลเว็บไซต์ที่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณได้ ในระดับผู้ดูแลเว็บไซต์ ซึ่งใช้ในการจัดการระบบเว็บไซต์ได้เทียบเท่ากับไอดีของคุณอีกบัญชี

หากคุณต้องการให้บัญชีผู้ใช้งานของเรา ตัดขาดการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ของคุณ สามารถแจ้งเราได้ทุกเมื่อ

หากคุณพบความผิดปกติของเว็บไซต์

หากคุณคิดว่าบัญชีของคุณถูกแฮก กรุณาแจ้งเราได้ทันที เพื่อช่วยเหลือให้เว็บไซต์ของคุณ ทำงานได้เป็นปกติ หรือหากคุณพบว่า เราเป็นผู้กระทำผิด ที่กระทำการใดๆ ในนามของคุณ แบบไม่ถูกต้อง ไม่ชอบธรรม หรือพบว่าเราแอบอ้างว่าเป็นคุณ ไปหลอกลวง หรือกระทำการใดๆ ที่ผิดกฏหมาย ต่อเว็บไซต์ของคุณ เราพร้อมที่จะแสดงขั้นตอน วิธีการทำงานต่างๆ ให้คุณได้รับทราบ

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามาติดต่อเราได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้

หากคุณใช้บริการของเรา ซึ่งเท่ากับคุณได้อ่านและทำความเข้าใจเงื่อนไขและข้อตกลงของเราเรียบร้อยแล้ว

%d bloggers like this: