About

Website2Make

ธุรกิจให้บริการด้านเว็บไซต์ ที่เริ่มก่อตั้งขึ้นโดย บอลเว็บไซต์ทูเมค ให้บริการออกแบบเว็บไซต์เป็นหลัก จากการรับทำเว็บไซต์รูปแบบฟรีแลนซ์เป็นงานเสริมนอกเวลางาน แต่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี และมีการติดต่อเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จึงตัดสินใจออกจากงานประจำมาดำเนินธุรกิจเต็มตัวในปัจจุบัน

รับทำเว็บไซต์

รับทำเว็บไซต์

บริการออกแบบ จัดทำเว็บไซต์ ด้วยไอเดียที่สร้างสรรค์ ไม่ตามใคร สื่อสารถึงความต้องการของเจ้าของเว็บไซต์ได้อย่างตรงจุด เข้าใจง่าย และยินดีปรับแก้ไขให้ตามความต้องการของลูกค้า

เมื่อเว็บไซต์ที่ได้จัดสร้างให้ลูกค้าแล้วนั้น ต้องการให้มีการเข้าชม เข้าถึงของกลุ่มเป้าหมายที่จะเป็นลูกค้าของเว็บไซต์ธุรกิจนั้นๆ เราจึงได้เพิ่มสายบริการออกมาเป็นบริการดูแลเว็บไซต์ โดยการออกแบบภาพกราฟฟิกสวยๆ เพื่อโปรโมทและเพิ่มจุดเด่นของสินค้าและบริการ รวมทั้งเขียนคอนเทนต์ใหม่ๆ ประกอบรูปภาพพร้อมโปรโมทผ่านช่องทางโซเชียลต่างๆ

WEBMASTER

รับดูแลเว็บไซต์

บริการเว็บมาสเตอร์ส่วนตัวของคุณ ในการอัพเดท ปรับปรุง พัฒนาเว็บไซต์ของคุณ ให้มีความเคลื่อนไหวเป็นประจำ ซึ่งค่าบริการของเรานั้น ถูกกว่าที่คุณต้องจ้างพนักงานประจำที่มีความรู้ด้าน IT มาดูแลเว็บให้คุณ 4.9 เท่า

การโปรโมททั่วไปอย่างเดียวยังไม่เพียงพอ เราจึงต้องพัฒนาด้านการโปรโมทโฆษณาเว็บไซต์เพิ่มเติม จึงต้องเรียนรู้และพัฒนาด้านการโปรโมทเว็บไซต์ผ่าน Google Ads, Facebook Ads. และ Line@ และทำการตลาดออนไลน์ช่องทางใหม่ๆ อีกด้วย

all devices
เว็บไซต์รองรับการแสดงผลกับอุปกรณ์ทุกระบบ

การสร้างแบรนด์ธุรกิจ

เราไม่เพียงแต่สร้างเว็บไซต์ให้คุณเพียงอย่างเดียว แต่เราพร้อมที่จะสร้างแบรนด์ธุรกิจของคุณควบคู่ไปพร้อมๆ กัน เพราะเราจะนำประสบการณ์ตรงจากการให้บริการเว็บไซต์ ในแวววงธุรกิจออนไลน์ในประเทศไทย หลากหลายสาขาอาชีพ โดยทุกเว็บไซต์ที่เราสร้างนั้น เราจะออกแบบโลโก้ให้ทุกเว็บไซต์ เพื่อเพิ่มการจดจำแบรนด์ที่ดีที่สุด

Logo Design
โลโก้ที่ออกแบบโดยทีมงาน Website2Make

และมีการพัฒนาระบบธุรกิจจากฟรีแลนซ์ได้จดทะเบียนพาณิชย์ธุรกิจรูปแบบกิจการเจ้าของคนเดียว และพัฒนาธุรกิจเรื่อยมา จนปัจจุบันมีทีมงานเพิ่มขึ้น 3 คน เพื่อรองรับงานในด้านต่างๆ  เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นของผู้ที่สร้างธุรกิจออนไลน์เพิ่มขึ้นในยุค 4.0 ในบ้านเรา

ธุรกิจจดทะเบียน

ธุรกิจจดทะเบียนพาณิชย์

เราได้ก่อตั้งธุรกิจให้บริการออกแบบเว็บไซต์ วันที่ 2 กรกฏาคม พ.ศ. 2558 เพื่อขยายธุรกิจและบริการของเรา และเป็นสิ่งที่การันตีว่า เมื่อคุณใช้บริการกับเราแล้วเว็บไซต์ของคุณจะได้ตามที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

เราจะยังไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนา หาความรู้ใหม่ๆ อยู่เสมอ ปัจจุบันได้เพิ่มระบบ Hosting และ Domain เข้ามาช่วยจัดการระบบ ให้สามารถลงทะเบียนโดเมน เช่าพื้นที่โฮสติ้งได้ ร่วมกับบริการออกแบบเว็บไซต์

ผลงานเว็บไซต์
ผลงานเว็บไซต์

ผลงานของเรา

การันตีคุณภาพการให้บริการของเรา ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการออกแบบเว็บไซต์ รวมถึงบริการดูแลเว็บไซต์เป็นจำนวนที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ชมผลงานเว็บไซต์ของเราทั้งหมด

Published by Ball Website2Make

Web design and Web develope for business in Thailand.

ใส่ความเห็น

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: